Địa chỉ

1421 Tỉnh lộ 8, Ấp 4, Xã Hòa Phú, Củ Chi

Điện thoại

0961 620 911 

Email

liki.vn1@gmail.com


Trang chủ Tin tức Thép tròn mạ kẽm, báo giá thép tròn mạ kẽm

THÉP TRÒN MẠ KẼM, BÁO GIÁ THÉP TRÒN MẠ KẼM

Thép tròn mạ kẽm có 2 loại là thép tròn tráng kẽm và thép cán nguội  nhúng nóng mạ kẽm nên ưu điểm là chống bào mòn và gỉ sét cao, khả năng chịu lực tốt độ bền bỉ cao, tuổi thọ cao

Ngoài ra thép tròn đen lại còn có tính đồng nhất cao, đồ bền bỉ được phân bổ đều theo từ đầu ống đến cuối ống. Bởi vì thế thép tròn  mạ kẽm thường được ứng dụng để sử dụng trong xây dựng, trong các công trình giao thông.

Thép tròn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người  như xây lắp các hệ thống  dẫn  nước trên các toà nhà cao tầng , hệ thống thông gió , lắp ghép các khung  nhà thép tiền chế,   giàn giáo chịu lực, hệ thống cọc siêu âm trong kết cấu nền móng kết cấu , thép tròn đen sử dụng trong phân phối khí đốt, dầu mỏ, hệ thống nồi hơi công nghiệp, nhà máy lọc dầu, giàn khoan….

Chọn nhà cung cấp sắt thép tốt luôn là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Vì nếu chọn nhầm đơn vị hẳn sẽ mua phải thép không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Điều này sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại, nguy hiểm cho công trình. Vì vậy, mọi người phải thực sự tỉnh táo khi chọn nhà cung cấp thép tròn mạ kẽm.

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên về các loại sắt thép trên thị trường, Công ty LiKi Global tự tin mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng và phù hợp với các yêu cầu công việc của quý khách. Quý khách sẽ tìm thấy những sản phẩm theo đúng yêu cầu để phục vụ cho công việc của mình.

Đồng thời, khi mua thép ống tại Công ty LiKi Global chắc chắn sẽ mua được thép tốt với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ cung cấp thép ống chúng tôi còn có đa dạng sản phẩm như thép hộp đen, thép hộp mạ kẽm… và nhiều sản phẩm khác.

Báo giá sắt thép Liki steel 2019:

Để nhân bảng giá mói nhất 2019 của Công ty LiKi Global, quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào đây

CÔNG TY TNHH LIKI STEEL

Số 1421 Tỉnh lộ 8, Ấp 4, Xã Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM
Điện Thoại: 0961 620 911 - 028 22 113 723
Email:liki.vn1@gmail.com
Website: www.likiglobal.com

Bài viết liên quan