Địa chỉ

1421 Tỉnh lộ 8, Ấp 4, Xã Hòa Phú, Củ Chi

Điện thoại

0961 620 911 

Email

liki.vn1@gmail.com


Trang chủ Tin tức Thép v, báo giá thép v mới nhất 2019

THÉP V, BÁO GIÁ THÉP V MỚI NHẤT 2019

Thép V: Thép hình V có đặc tính cứng, khả năng chịu được cường lực và độ bền bỉ cao. Sản phẩm này có khả năng chịu được những ảnh hưởng từ môi trường như nhiệt độ, độ ẩm…ngoài ra sản phẩm còn có độ bền trước hóa chất.

Để gia tăng độ bền cho sản phẩm quý khách có thể mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm để tăng khả năng chống bào mòn, cũng như hạn chế sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu.

Đối với những sản phẩm thép V mạ kẽm thường được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu cũng như ở những khu vực dễ bị bào mòn cũng như có sự xâm thực của nước mặn.

Đặc tính tốt nhất của thép V vẫn là khả năng chịu cường lực lớn, không bị biến dạng khi có sự va đập…..

Thép hình V được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sản xuất các thiết bị máy móc, lĩnh vực công nghiệp, dân dụng.

Mỗi loại vật liệu có đặc tính, ưu điểm riêng và phù hợp sử dụng cho những công trình, lĩnh vực khác nhau tùy theo công năng sử dụng của mỗi công trình. được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà thép tiền chế, thùng xe, bàn ghế, khung sườn xe, tháp ăng ten, cột điện cao thế, các loại hàng gia dụng khác…

Trước khi bắt đầu mua bất cứ sản phẩm sắt thép nào về để sử dụng quý khách hàng cũng nên cân nhắc và lựa chọn một cách cẩn thận.

Thép V được sản xuất với các kích thước và độ dày cánh khác nhau, vì thế tuy vào tính chất và yêu cầu sử dụng của các công trình mà quý khách có thể lựa chọn ra đúng sản phẩm mà mình đang cần sử dụng.

Đồng thời nếu mua các sản phẩm nhập khẩu thì cần phải có chứng từ chất lượng đầy đủ, bên bán hàng phải giao đúng kích thước các sản phẩm mà bên mua mua.

Trước khi bắt đầu mua bất cứ sản phẩm sắt thép nào về để sử dụng quý khách hàng cũng nên cân nhắc và lựa chọn một cách cẩn thận.

Báo giá sắt thép tôn mới nhất

Để nhân bảng giá mới nhất của Công ty LiKi Global, quý khách hàng vui lòng truy cập và xem chi tiết tại đây:

CÔNG TY TNHH LIKI STEEL

Số 1421 Tỉnh lộ 8, Ấp 4, Xã Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM
Điện Thoại: 0961 620 911 - 028 22 113 723
Email:liki.vn1@gmail.com
Website: www.likiglobal.com; https://likisteel.com/

 

Bài viết liên quan